Tủ phân phối MSB

Mã sản phẩmTủ_tổng_phân_phối
Liên hệ
Tình trạngCòn hàng

Tủ điện phân phối là một hệ thống tủ điện không thể thiếu trong các công trình, nhà máy sản xuất hay xí nghiệp từ nhỏ đến lớn nào, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân phối điện từ tủ điện tổng cho đến tủ phân phối đến các thiết bị máy móc, các thiết bị tiêu thụ điện, ngoài phân phối điện đến các thiết bị tủ điện tổng còn đóng vai trò bảo vệ, đóng cắt điện và điều khiển.

Tủ phân phối có hai loại đó là tủ điện phân phối tổng MSB tủ điện phân phối DB

  • Tủ điện phân phối tông MSB là loại tủ điện có cấu tạo nhiều ngăn tùy theo mục đích và yêu cầu, thường tủ phân phối tổng có các ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa thiết bị đóng cắt tổng MCCB, máy cắt hạ thế, ACB..., ngăn chứa thanh cái tổng, ngăn chứa thiết bị đóng cắt phân phối nhỏ như MCB,MCCB.., ngăn chứa thiết bị đo đếm, bảo vệ ... tùy theo mục đích sử dụng mà tủ điện phân phối tổng có thể nâng cấp và mở rộng thêm.

 

Tủ điện phân phối tổng MSB

  • Tủ điện phân phối DB là loại tủ điện đặt gần các phụ tải, các thiết bị tiêu thụ điện nhất và được lắp đặt sau tủ điện phân phối tổng MSB, tủ điện phân phối là nơi được lắp đặt và bố trí các thiết bị đóng cắt địên MCB,MCCB, RCBO.., thiết bị bảo vệ, thiết bị đo đếm...

 

 

Tủ điện phân phối DB

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất:

Hotline: 0967041459 Mr.Thêm

Mail: phuongnamelectric2002@gmail.com

Trở lại

Sản phẩm liên quan