CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CHẾ TẠO SẢN XUẤT PHƯƠNG NAM được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực Điện - Điện công nghiệp, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối tủ điện, thi công lắp đặt bảo trì tủ ATS, tủ bù, tủ tổng, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm, năng động và đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cả cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

"Lợi ích Doanh nghiệp mang lại cho Khách hàng chính là Thước đo giá trị Doanh nghiệp". Nhận thức được điều đó, Chúng tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực không ngừng để mang đến cho Khách hàng giá trị ngày càng lớn hơn thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng cách trau dồi năng lực của đội ngũ kỹ thuật; giảm giá thành sản phẩm bằng cách tối ưu toàn diện các chi phí sản xuất, chi phí quản lý và chi phí bán hàng. Đồng thời tổ chức hoạt động bán hàng hiệu quả giúp cho khách hàng mua hàng được nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho Khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt; tối ưu chi phí sản xuất để giảm giá thành; tạo thuận tiện cho khách hàng bằng phương thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, tư vấn tận tình. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CHẾ TẠO SẢN XUẤT PHƯƠNG NAM mong muốn đóng góp một phần công sức để mang lại sự thành công cho Quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi khi mang lại “niềm tin cho mọi doanh nghiệp”.